Giúp tuyển Việt Nam vô địch, Anh Đức nói gì?

21:44 Thứ bảy 15/12/2018

TinTheThao.com.vnChân sút đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tại Mỹ Đình, Anh Đức vừa có những chia sẻ sau 90 phút đầy cảm xúc vừa qua.

Tiếp đón tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam đã có 90 phút thi đấu vô cùng ấn tượng khi lần lượt vô hiệu hóa những đợt tấn công của đối thủ đồng thời, tận dụng tốt cơ hội ghi bàn để giành chiến thắng 1-0 cuối cùng.

Một trong những gương mặt chơi hiệu quả nhất trận này phải kể đến Anh Đức, chân sút đã có pha lập công duy nhất giúp chúng ta đăng quang ngôi vô địch AFF Cup.

Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn cùng khả năng tận dụng thời cơ sắc bén, Anh Đức chính là một trong những người hùng giúp tuyển Việt Nam bước lên ngôi vương Đông Nam Á tại Mỹ Đình. 

Giúp Việt Nam vô địch, Anh Đức gửi lời cảm ơn đến một người - Bóng Đá

Anh Đức tỏ ra rất xúc động sau khi giúp tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở Mỹ Đình.  

Phát biểu sau trận đấu, Anh Đức bày tỏ: "Một trận đấu tuyệt vời. Lúc này, tôi không biết dùng từ gì để diễn tả cảm xúc của mình nữa. Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ trên cả nước và cả những khán giả đã có mặt ở Mỹ Đình, sự động viên của các bạn là nguồn động lực to lớn để giúp anh em trong tuyển chiến đấu đến cùng trong suốt 90 phút vừa qua. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả!

Phi Yến | 21:09 15/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục