Giúp Indonesia đi vào lịch sử, HLV Shin Tae-yong vẫn bị sa thải?

10:36 Thứ năm 13/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChuyên gia bóng đá Indonesia, Ophan Lamara không quá tin tưởng vào khả năng chuyên môn của HLV Shin Tae-yong.

ĐT Indonesia vừa tạo ra cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á. Trong thành công của đội bóng xứ vạn đảo thời gian gần đây, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của HLV Shin Tae-yong.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc hướng đến chính sách nhập tịch để đưa Tim Garuda đạt được những kết quả ấn tượng. Dù thế, tương lai của HLV Shin Tae-yong với ĐT Indonesia hiện vẫn chưa được đảm bảo.

HLV Shin Tae-yong bị nghi ngờ về chuyên môn.

Nhận định về khản năng LĐBĐ Indonesia (PSSI) thay thế vị trí HLV trưởng, chuyên gia bóng đá Ophan Lamara phát biểu với truyền thông:

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng không có gì sai khi PSSI đánh giá vị trí HLV trưởng cho tuyển Indonesia. Đội tuyển đã vào đến vòng loại 3 World Cup 2026 và chỉ còn một bước nữa là đến đích. Với tham vọng giành vé dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử, Chủ tịch PSSI Erick Thohir hoàn toàn đúng khi đánh giá lại vị trí HLV trưởng.

Nếu PSSI và Erick Thohir chiêu mộ một HLV đẳng cấp hơn thay thế Shin Tae-yong thì cũng không có gì bất ngờ. Vẫn còn 3 tháng để HLV mới phát triển hoặc cải thiện các điểm mạnh đang có của tuyển Indonesia. Trong khi đó, Shin Tae-yong có thể tập trung vào U23 Indonesia”.

Nguyễn Văn Minh Nhật | 10:36 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục