'Giúp Aston Villa quên Jack Grealish là nhiệm vụ lớn của Gerrard'

15:57 Thứ bảy 20/11/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Martin Keown vừa có những nhận định về việc huyền thoại Liverpool tái xuất Premier League trên cương vị HLV.

Theo Martin Keown,Gerrard là một huấn luyện viên trẻ, đầy tham vọng, đã thành công ở Scotland khi tiếp quản một câu lạc bộ lâu đời nổi tiếng với cơ sở vật chất và đội hình xuất sắc để khởi động sự nghiệp huấn luyện của mình.

Keown nhớ lại: "Không lâu sau khi cậu ấy gia nhập đội 1 Liverpool, Gerrard tuổi teen đã có một pha truy cản đầy máu lửa với tôi. Tình huống đó gây ấn tượng với tôi. Đây là một cầu thủ trẻ sẵn sàng cho thử thách. Mặc dù cậu ấy tôn trọng tôi ngoài sân cỏ, nhưng cậu ấy không sợ hãi vì điều đó."

Sir Kenny Dalglish sends firm message to Steven Gerrard over leaving Rangers - Bóng Đá

 Gerrard chuẩn bị cầm quân ở Premier League.

"Cậu ấy đã là người chiến thắng kể từ ngày đầu tiên và cậu ấy rất dễ mến, điều này giúp ích khi người quản lý cần tìm hiểu về một nhóm cầu thủ mới. Gerrard đã thừa hưởng một đội hình với đầy đủ các lựa chọn và cậu ấy sẽ nghiên cứu để tìm ra đội hình xuất sắc nhất của mình."

"Đội bóng của Dean Smith được xây dựng xung quanh Jack Grealish và Villa vẫn chưa phục hồi sau khi thiếu vắng những bàn thắng, những pha kiến tạo và sự sáng tạo đến từ ngôi sao của họ. Sau khi bán được cậu ấy với giá 100 triệu bảng cho Manchester City, Villa không cố gắng thay thế Grealish bằng một cầu thủ mà là 3 cầu thủ, sử dụng số tiền đó để ký hợp đồng với Emiliano Buendia, Leon Bailey và Danny Ings."

"Tuy nhiên, Smith không bao giờ tìm thấy một sự cân bằng. Giúp Villa quên đi Grealish là một phần nhiệm vụ của Gerrard."

Klopp gửi lời nhắn cho Gerrard:

 
Thanh Vũ | 14:59 20/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục