Giữa tâm bão COVID-19, Văn Toàn và fan hâm mộ thực hiện nghĩa cử cao đẹp

07:23 Thứ hai 23/03/2020

TinTheThao.com.vnGiữa thời điểm dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trên lãnh thổ Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và fan hâm mộ đã có 1 nghĩa cử cao đẹp.

Ở thời điểm hiện tại, dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trên lãnh thổ Việt Nam. Tính đến hết ngày 22/03, đã có tổng cộng 113 ca dương tính kèm theo những mối nguy hại đến cộng đồng.

Trước tình hình trên, các hoạt động liên quan đến bóng đá cũng đã được tạm hoãn và chờ đến thời điểm an toàn mới có thể trở lại như bình thường. Nhân thời điểm này, một số CLB đã cho các cầu thủ xả trại, nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện.

Giữ tâm bão COVID-19, Văn Toàn và fan hâm mộ thực hiện nghĩa cử cao đẹp - Bóng Đá

Văn Toàn trao số tiền anh vận động được cho đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Mới đây, trong những ngày không phải thi đấu ở V-League 2020, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã quyết định thực hiện 1 nghĩa cử rất cao đẹp. Cụ thể, anh đã vận động tất cả mọi người góp sức để quyên góp tiền mặt, góp sức cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giữa mùa dịch COVID-19. Số tiền đã lên đến 150 triệu đồng.

  

Chia sẻ về việc làm của mình, cầu thủ của HAGL cho hay: "Qua 4 ngày huy động, số tiền người hâm mộ và một số cầu thủ trong đội tuyển chuyển vào tài khoản của tôi lên tới 130 triệu đồng, và chỉ trong sáng hôm nay, trước khi đến với Mặt trận, số tiền ủng hộ đó đã lên tới 150 triệu đồng. Đây là tấm lòng, là tình cảm của mỗi người trẻ chúng tôi với mong muốn chung tay cùng Tổ quốc chiến thắng đại dịch."

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 07:34 23/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục