Girona xác nhận Barcelona muốn có Savinho

06:23 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnQua Diario Sport, giám đốc thể thao Girona, Quique Carcel xác nhận ông biết rõ về sự quan tâm đến Saviho từ Barcelona.

Đội bóng xứ Catalan đã có ý định chiêu mộ Saviho (hay còn được gọi là Savio) một thời gian. Trong đó, Deco rất hâm mộ trẻ cầu thủ người Brazil. Giờ đây, giám đốc Girona, Carcel thừa nhận ông biết Deco muốn có Saviho, nhưng cảnh báo Barcelona rằng câu lạc bộ của ông muốn giữ những cầu thủ giỏi nhất của mình.

Girona confirm Barcelona’s interest in Savinho - Bóng Đá

 Saviho được Barca săn đón.

"Việc biết Deco thích một trong những cầu thủ của bạn khiến bạn cảm thấy tự hào,” Quique Carcel nói.

"Điều đó đã xảy ra với chúng tôi ở mùa giải trước với Oriol Romeu, nhưng mục tiêu của chúng tôi lúc này là giữ chân các trụ cột, vì việc thay đổi toàn bộ đội hình là rất khó."

Barcelona không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến Saviho và danh sách người ngưỡng mộ Saviho có thể sẽ tăng lên nếu anh ấy tiếp tục gây ấn tượng với Girona. Cầu thủ 19 tuổi này đã đá chính tất cả 13 trận La Liga của Girona từ đầu mùa, ghi 4 bàn và có 4 đường kiến tạo, trong khi đội bóng của anh đang chễm chệ nơi ngôi đầu BXH, trước những ông lớn Barca, Real Madrid hay Atletico Madrid.

Minh Tuấn | 05:53 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục