Giành tiền đạo Arsenal, Bayern vượt mặt Dortmund

18:31 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Christian Falk, Hùm xám đang nắm giữ lợi thế lớn hơn trong cuộc đua này.

Chidozie Obi-Martin hay còn được gọi là Chido Obi hiện đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn. Cầu thủ 16 tuổi nổi lên như một trong những sản phẩm ưu tú nhất lò đào tạo trẻ Pháo thủ.

Ở lứa tuổi của mình, Obi đã sớm cho thấy tố chất của một chân săn bàn hàng đầu. Vì vậy, anh ngày càng được săn đón. Theo nguồn tin từ nhà báo Christian Falk, Bayern Munich và Dortmund đều muốn sở hữu Obi, song Hùm xám mới là đội dẫn đầu cuộc đua lúc này.

Thần đồng của Arsenal.

Cụ thể ông chia sẻ:

''Đúng là Bayern Munich đang quan tâm đến cầu thủ trẻ Chidozie Obi-Martin của Arsenal. Cậu ấy rất hấp dẫn đối với Bayern. Cậu ấy ghi rất nhiều bàn thắng.

Bayern có lợi thế vì hoàn cảnh ở Đức hơi khác so với Anh – cậu ấy đã có thể ký hợp đồng chuyên nghiệp khi mới 16 tuổi. Bayern sẽ chỉ phải trả 400.000 euro. Vì vậy, đây là một món hời.

Nhưng Bayern không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm; cũng có Dortmund đang theo đuổi anh ấy. Vì vậy, mọi chuyện đang trở nên thực sự thú vị nhưng tôi nghe nói rằng Bayern có cơ hội tốt để ký hợp đồng với Obi-Martin.”


Lê Trường Sơn | 18:31 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục