Giám đốc kỹ thuật Gede chốt tương lai với bóng đá Việt Nam

16:57 Thứ hai 30/04/2018 | 1

Còn hơn 2 tháng nữa bản hợp đồng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF, với chuyên gia người Đức ông Juergen Gede sẽ khép lại. Mới đây, vị Giám đốc kỹ thuật này khẳng định muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Vào tháng 7 tới đây, bản hợp đồng giữa VFF và GĐKT Juergen Gede sẽ đáo hạn và theo như tiết lộ của chiến lược gia người Đức, ông muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Giám đốc kỹ thuật Gede chốt tương lai với bóng đá Việt Nam - Bóng Đá

Giám đốc kỹ thuật Gede chốt tương lai với bóng đá Việt Nam.

Mới đây, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, giữa hai bên đang có mối quan hệ, hợp tác tốt nên việc gia hạn hợp đồng là điều rất dễ xảy ra. Ông Gede cũng bày tỏ với truyền thông: “Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây. Từ ngày sang Việt Nam, tôi được tạo điều kiện tối đa để làm việc và tôi có tình cảm đặc biệt với đất nước các bạn. Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá của các bạn.”

Thực tế, hiện nay do chưa đến thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với GĐKT Gede nên hai bên chưa bàn đến các điều khoản của bản hợp đồng mới. Thực tế, sự góp mặt của ông Gede cùng bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ. Đầu tiên phải kể đến VCK U20 thế giới, khi U20 Việt Nam lần đầu tiên được tham dự sân chơi World Cup ở tháng 05/2017 tại Hàn Quốc.

  

Sự góp mặt của Gede ở khắp các sân cỏ Việt Nam như U19, U21, Cup Quốc gia hay V-League đều có sự bổ trợ rất tốt cho HLV Park Hang-seo. Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 Ở Thường Châu – Trung Quốc, ít nhiều cũng có sự góp sức của GĐKT Juergen Gede. Vậy nên, với những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam, nếu như ông Gede muốn tiếp tục gắn bó thì gần như VFF sẽ luôn sẵn lòng.

 - Bóng Đá

GĐKT Gede có đóng góp không nhỏ vào thành công, phát triển của bóng đá Việt Nam.

Nói về tương lai của mình với bóng đá Việt Nam, ông Gede bày tỏ: “Tôi vẫn đang theo sát việc nghiên cứu các đối thủ mà U16, U19 Việt Nam sẽ gặp tại đấu trường châu lục, khu vực. Tới đây, khi có kết quả bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup, Asiad, thì khối lượng công việc sẽ nhiều hơn nhưng thực sự tôi rất hạnh phúc khi được đóng góp công sức của mình. Mỗi đội tuyển có tính chất khác nhau nhưng hơn hết tôi có nhiều động lực để cống hiến.”

Thực tế, trong năm 2018 bóng đá Việt Nam có hai giải đấu cực kỳ quan trọng là AFF Cup và Asian Cup. Cả hai giải đấu này vẫn rất cần những cố vấn hàng đầu như GĐKT Juergen Gede.

Phương Nam - BongDa.com.vn - TTVN | 15:30 30/04/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục