Giám đốc Arsenal gửi gắm con trai cho Watford

07:40 Thứ bảy 25/06/2022

TinTheThao.com.vnNgôi sao trẻ đã viết bức tâm thư gửi lời cảm ơn đến Pháo thủ trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

 

Tiền vệ trẻ Luigi Gaspar mới đây đã xác nhận chia tay Arsenal. Ngôi sao 18 tuổi gia nhập học viện trẻ Pháo thủ vào năm 2022, tuy nhiên anh lại không để lại dấu ấn thực sự rõ nét. Sau 2 mùa giải chơi cho đội trẻ, con trai giám đốc thể thao Edu chỉ ra sân vỏn vẹn 12 lần trên mọi đấu trường.

Việc thiếu cơ hội ra sân khiến Luigi Gaspar bày tỏ ý định tìm kiếm bến đỗ mới. Vào tháng Năm, anh đã viết bức tâm thư để nói lời chia tay đội chủ sân Emirates.

Young Arsenal midfielder set to sign for Watford (Luigi Gaspar) - Bóng Đá

 Luigi Gaspar chia tay Arsenal.

"Cảm ơn Arsenal, không bao giờ dễ dàng để nói lời chia tay, một câu lạc bộ mà tôi đã theo dõi và ngưỡng mộ từ ngày đầu tiên trong đời, cuộc sống của tôi bắt đầu ở đây, tôi sinh ra là một cậu bé Bắc London," Luigi chia sẻ.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã ở bên tôi trong suốt những mùa giải qua. Tôi để lại đây lá thư này để cảm ơn tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên của câu lạc bộ! Cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã làm cho tôi trong những năm qua! ”

Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, tiền vệ phòng ngự này sẽ chuyển đến đầu quân cho Watford, câu lạc bộ vừa bị giáng hạng xuống Championship sau một mùa giải tệ hại.

Trường Sơn - Theo saigonthethao.vn | 07:10 25/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục