Giám đốc Arsenal đưa ra tuyên bố về Pep Guardiola

13:06 Thứ tư 29/05/2024 | 4

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Estadao, Giám đốc thể thao của Arsenal đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh HLV Pep Guardiola.

Nhận định về sự thống trị của Manchester City, Edu Gaspar thừa nhận HLV Pep Guardiola hoàn toàn xứng đáng với những lời khen ngợi vì thành tích mà ông đạt được tại Etihad. Giám đốc thể thao của Arsenal chia sẻ:

“Đáng tiếc, có những điều tôi không thể phát biểu đúng với cảm xúc của mình. Nhưng, phải dành tất cả lời khen ngợi cho Pep về quá trình và công việc mà ông ấy đã làm được kể từ khi bắt đầu sự nghiệp."

Edu đánh giá cao Pep.

"Tôi thậm chí còn nói đùa với con trai mình rằng tôi muốn xem liệu Pep có thực sự giỏi trong môn bóng bầu dục hay không. Tôi chỉ nói đùa vì ông ấy đã giành được mọi thứ trong bóng đá. Để vô địch ở tất cả các quốc gia mà Pep đã đến, phải dành cho ông ấy rất nhiều lời khen ngợi."

"Đó là một cảm giác kỳ lạ, rất kỳ lạ vì chúng tôi đã kết thúc mùa giải với cảm giác rằng mình đã làm rất tốt mọi thứ. Từ công tác tuyển dụng, mục tiêu đề ra đến việc gia hạn hợp đồng, Mikel Arteta đã làm rất tốt và đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể, nhưng vẫn chưa đủ."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục