Giải VĐQG nữ 2018: Xác định xong 2 cặp bán kết

14:29 Thứ tư 10/10/2018

Vòng đấu cuối cùng của lượt về giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã xác định xong 2 cặp đấu ở bán kết.

Tâm điểm của lượt trận chiều nay là trận đấu giữa PP Hà Nam và Than khoáng sản VN. Dù cả hai đã chắc chắn nằm trong top 4 nhưng kết quả của trận đấu này sẽ quyết định đối thủ của họ ở lượt trận bán kết. Phút thứ 10, từ đường chuyền lật cánh của Vũ Thị Thuý, Nguyễn Thị Nụ tung cú dứt điểm về phía khung thành TKS VN nhưng đã bị thủ môn của đội này đẩy ra.

Giải VĐQG nữ 2018: Xác định xong 2 cặp bán kết - Bóng Đá

Than KS Việt Nam (xanh) giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước PP Hà Nam vòng 14 giải hạng nhất QG. Ảnh: Thái Sơn. 

Đến phút 45, Nguyễn Thị Hậu băng lên đón đường chuyền từ Trần Thị Thu, ghi bàn mở tỉ số, khai thông thế bế tắc cho trận đấu. Sang hiệp 2, hai đội đều giảm tốc độ của trận đấu nhằm tránh những chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Khoảng thời gian còn lại, trận đấu xuất hiện khá nhiều đường chuyền hỏng từ cả hai phía và bóng chủ yếu chỉ lăn ở khu vực giữa sân. Dù có được một vài cơ hội để ghi thêm bàn thắng ở những phút cuối trận nhưng các cầu thủ của TKS.VN đều không một lần tận dụng thành công. Theo điều lệ, đội đứng nhất sẽ gặp đội đứng thứ tư còn đội đứng thứ hai sẽ gặp đội đứng thứ ba ở 2 trận bán kết.

  
Giải VĐQG nữ 2018: Xác định xong 2 cặp bán kết - Bóng Đá

Hà Nội với vị trí nhất bảng sẽ chạm trán PP Hà Nam ở trận bán kết 1. Ảnh: Thái Sơn. 

Như vậy, Hà Nội đứng nhất bảng sẽ chạm trán đội đứng thứ tư Phong Phú Hà Nam ở trận bán kết 1 còn hai đội đứng thứ hai và ba là TP.HCM I và Than khoáng sản Việt Nam sẽ gặp nhau ở trận bán kết 2. Ở hai trận đấu còn lại sau đó, TNG Thái Nguyên thắng TP.HCM II với tỉ số 1-0. Trong khi đó TP.HCM I đại thắng Sơn La 6-0.

Kết quả

TKS.VN – PP.HN: 1-0

TNG Thái Nguyên – TP.HCM II: 1-0

Sơn La – TP.HCM I : 0-6

LTĐ Bán kết ngày 12/10

16h00: Hà Nội - PP.HN (VTV6 TTTT)

18h30: TP.HCM I - TKS.VN (VTV6 TTTT)

Phương Nam | 13:55 10/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục