"Gia đình đã từ chối một khoản tiền lớn để tôi ở lại Man Utd"

10:47 Thứ sáu 01/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với The Players’ Tribune, ngôi sao người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh bản thân và Manchester United.

Trao đổi với The Players’ Tribune, Marcus Rashford khẳng định mình luôn có sự cam kết tuyệt đối dành cho Manchester United. Ngôi sao người Anh chia sẻ:

"Nếu bạn đặt câu hỏi về sự cam kết của tôi đối với Man United, đó là lúc tôi phải lên tiếng. Nó cũng giống như việc có ai đó đặt câu hỏi về danh tính của tôi, và mọi thứ mà tôi đại diện với tư cách là một người đàn ông."

Rooney muốn Rashford lấy

 Rashford đã có nhiều năm gắn bó với Man Utd. 

"Tôi lớn lên ở đây. Tôi đã chơi bóng cho câu lạc bộ này từ khi còn là một cậu bé. Gia đình đã từ chối khoản tiền có thể thay đổi cuộc đời chúng tôi khi tôi còn bé, để tôi có thể đeo huy hiệu của đội bóng này."

"Tôi có thể tiếp nhận bất kỳ lời chỉ trích nào từ những chương trình podcast, mạng xã hội và báo chí. Tôi có thể chấp nhận nó."

“Nhưng nếu bạn bắt đầu đặt câu hỏi về sự cam kết của tôi với câu lạc bộ này, cũng như tình yêu của tôi dành cho bóng đá và lôi gia đình tôi vào câu chuyện đó, thì tôi chỉ yêu cầu bạn có lòng nhân đạo hơn một chút."

"Nghe này, tôi không phải là người hoàn hảo. Khi mắc lỗi, tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng mình cần phải làm tốt hơn." 

Huỳnh Phong | 09:49 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục