GĐKT Jurgen Gede tiết lộ lý do chọn HLV Park Hang-seo

10:50 Thứ ba 20/11/2018

Trong một bài trả lời truyền thông mới đây, GĐKT Jurgen Gede đã tiết lộ nguyên nhân vì sao VFF lại quyết định chọn HLV Park Hang-seo mà không phải một ai khác.

Mới đây trang SpoTV News của Hàn Quốc đã có một buổi phỏng vấn GĐKT Jurgen Gede sau thành công của người đồng hương của Park Hang-seo đối với bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây.

GĐKT Jurgen Gede tiết lộ lý do chọn HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo và GĐKT Jurgen Gede có mối quan hệ tốt với nhau.

Tại buổi phỏng vấn này, GĐKT người Đức đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến thầy Park. Trong đó, ông Gede đưa ra 3 lý do chính để VFF quyết định chọn HLV Park Hang-seo trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam thay cho Nguyễn Hữu Thắng.

Ông nói: "Có 3 lý do Việt Nam chọn HLV Park Hang-seo. Thứ nhất là HLV Park Hang-seo từng làm việc với ĐT Hàn Quốc tại World Cup, thứ 2 là ông ấy từng làm việc tại K-League và cuối cùng bởi họ ấn tượng với cách ông Park hướng tới cách làm bóng đá mới mẻ".

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ về mối quan hệ của mình với HLV Park Hang-seo: "Tôi và ông Park là hàng xóm của nhau, chúng tôi thường xuyên trao đổi về bóng đá, chiến thuật... Góp ý làm sao để có thể duy trì được hiệu suất tốt nhất cho cả hai? Chúng tôi có nhiều điểm chung, ví dụ như thực sự yêu bóng đá, khao khát chiến thắng. Đặc biệt, chúng tôi cùng chung suy nghĩ rằng sẽ nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho bóng đá Việt Nam."

Cuối cùng khi đề cập tới AFF Cup 2018, ông Jurgen Gede cho biết: "Mọi người đều đang tập trung vào mục tiêu AFF Cup 2018, đặc biệt là sau thành công của đội U23, thế nên kỳ vọng ngày một gia tăng. HLV Park Hang-seo đối mặt với áp lực lớn và tôi mong ông ấy sẽ thành công ở giải đấu này".

Trên cương vị GĐKT lẫn HLV trưởng ĐT Việt Nam, ông Gede lẫn Park Hang-seo đều đang cho thấy được tài năng của mình khi đã góp công rất lớn cho thành công của bóng đá Việt Nam trong năm nay. Điều đó khiến người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng cho bộ đôi này tại kỳ AFF Cup 2018.

GĐKT Jurgen Gede tiết lộ lý do chọn HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

 Bài phỏng vấn ông Gede trên báo Hàn Quốc.

Trước mắt ĐT Việt Nam sẽ là trận đấu với ĐT Myanmar trên SVĐ Thuwana vào lúc 18h30 chiều nay. Nếu có được 3 điểm thì chiếc vé bán kết đã chắc chắn nằm trong tay thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tịnh Đế | 10:00 20/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục