Gây thất vọng, tuyển Anh được người đặc biệt động viên

05:36 Chủ nhật 23/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Daily Mail, hoàng tử Anh đã kêu gọi các cầu thủ giữ bình tĩnh sau nhũng kết quả chưa được như ý tại EURO 2024.

Màn trình diễn của đội tuyển Anh ở hai trận đấu vừa qua không thể khiến những người hâm mộ "Tam Sư" cảm thấy hài lòng. Dù xét về mặt kết quả, họ vẫn chưa để thua tại EURO 2024, giành được 4 điểm và chễm chệ trên ngôi đầu bảng C, qua đó tràn trề cơ hội đi tiếp.

Tuyển Anh trải qua hai trận đấu với phong độ không tốt.

Theo Daily Mail, trước phong độ có phần gây thất vọng của thầy trò Gareth Southgate, hoàng tử William kêu gọi các cầu thủ giữ bình tĩnh. Ông đã vào tận phòng thay đồ tuyển Anh sau khi cuộc đối đầu với Đan Mạch khép lại để đưa ra lời khuyên.

Ông ấy chỉ đang cố gắng giữ cho tất cả chúng tôi tích cực”, tiền vệ người Anh Adam Wharton tiết lộ. "Ông ấy nói rằng đó không phải là ngày tận thế. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn đứng đầu bảng, chúng tôi không thua".

Hoàng tử William động viên tuyển Anh.

"Chúng tôi có một trận hòa, chúng tôi chỉ cần suy ngẫm về trận đấu, để xem chúng tôi có thể tiến bộ hơn như thế nào và mong chờ trận đấu tiếp theo. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm trong một giải đấu bóng đá".

Trần Huy Trưởng | 05:36 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục