Gây thất vọng trước Thổ Nhĩ Kỳ, HLV Luciano Spalletti bào chữa

06:15 Thứ tư 05/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với RAI Sport, HLV Luciano Spalletti thừa nhận trận hòa 0-0 với Thổ Nhĩ Kỳ chỉ là khởi đầu cho cách tiếp cận mới của ĐT Ý.

Ngoài pha đánh đầu đưa bóng tìm đến khung gỗ của Bryan Cristante ngay trước khi hiệp một kết thúc, có rất ít điểm sáng mà Ý có được trong trận hòa bế tắc không bàn thắng của họ với Thổ Nhĩ Kỳ tại Stadio Dall'Ara.

Spalletti tự tin đưa Ý đi đúng hướng.

Spalletti nói: “Chúng tôi không sắc sảo hay nhất quán, nhưng trong một số thời điểm, cả đội đã bước lên, thúc đẩy và cố gắng làm mọi việc. Đây là điều quen thuộc khi bắt đầu một quá trình. Bạn cần một chút thời gian để sắp xếp mọi thứ.

Có khá nhiều cầu thủ cảm thấy mệt mỏi và chúng tôi chưa đủ nhạy bén để di chuyển bóng qua phần sân đối phương. Chúng tôi đã cố gắng làm điều gì đó khác biệt vào cuối trận, nhưng không thành.

Có một số pha pressing tốt nhưng sau đó chúng tôi cũng để mất bóng quá dễ dàng.”

Khi được hỏi liệu ông đã chọn ra được danh sách 26 cầu thủ dự EURO 2024 sau trận đấu này hay chưa, Spalletti nói thêm: "Vẫn còn một trận đấu khác để đưa ra lựa chọn, vì vậy chúng tôi sẽ tận dụng mọi thời gian mà mình cần."

Ý sẽ gặp Bosnia vào Chủ nhật, trước khi bắt đầu EURO 2024 với Albania vào ngày 15 tháng 6, Tây Ban Nha vào ngày 20 tháng 6 và Croatia vào ngày 24 tháng 6.

Minh Tuấn | 06:15 05/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục