Gặt vàng SEA Games 29, Nữ Việt Nam “mỏi mòn” chờ tiền thưởng

13:13 Thứ sáu 13/10/2017

Hơn tháng sau SEA Games 29, số tiền thưởng 3 tỷ đồng từ VFF, gần 1 tỷ từ các mạnh thường quân và 20 tivi từ nhà tài trợ vẫn chưa đến tay ĐT nữ Việt Nam.

Gỡ lại danh dự và niềm vui cho bóng đá Việt Nam khi các cô gái Vàng đã lần lượt vượt qua Myanmar, Thái Lan những đội bóng mạnh trong khu vực để lên ngôi vô địch SEA Gaems 29. 

 - Bóng Đá

SEA Games 29 qua đi khá lâu nhưng ĐT Việt Nam vẫn mỏi mòn chờ tiền thương. Ảnh: Phương Nam. 

Ngay sau khi thầy trò HLV Mai Đức Chung lên ngôi vô địch SEA Gaems trên đất Malaysia, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam ông Trần Quốc Tuấn vui mừng thông báo, liên đoàn sẽ thưởng cho tuyển nữ 3 tỷ đồng. Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể thao và Du lịch - Nguyễn Ngọc Thiện thưởng riêng 100 triệu.

Bên cạnh đó, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh - Phạm Thanh Hùng thưởng "nóng" 10.000 USD, mạnh thường quân "chúa đảo" Tuần Châu - Đào Hồng Tuyển thưởng tuyển nữ 600 triệu đồng. Ngoài ra một nhãn hàng điện tử có tiếng ở Việt Nam tặng ĐT nữ 20 tivi. Tuy nhiên, mới đây một thành viên trong ban huấn luyện khẳng định đội bóng vẫn chưa nhận được tiền thưởng và tivi như đã hứa. 

Trao đổi với truyền thông về vấn đề trên, Tổng thư ký VFF (TTK) - ông Lê Hoài Anh cho biết, Liên đoàn đã liên hệ với HLV Mai Đức Chung để trao cho tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ông Chung đang bận nhiệm vụ với tuyển Việt Nam nên chưa thể lên kế hoạch cụ thể.

“Tiền thưởng đã có để gửi ĐT nữ Việt Nam, tuy nhiên bên phía ngân hàng đang cố gắng làm nhanh nhất có thể để chuyển đến tay tuyển thủ nữ,” Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam – TKT Lê Hòa Anh Khẳng định tiền sẽ đến tay VĐV nữ trong thời gian sớm nhất.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 13:00 13/10/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục