Gasperini không vui khi mất trụ cột ở chung kết cúp C2

08:54 Thứ tư 22/05/2024

TinTheThao.com.vnNói với From The Spot, huấn luyện viên người Ý thất vọng vì mất đi ít nhất 1 trụ cột.

Khi Atalanta chuẩn bị cho trận chung kết UEFA Europa League với Bayer Leverkusen vào thứ Năm, Gian Piero Gasperini đã phát biểu với giới truyền thông trong cuộc họp báo trước trận đấu tại Dublin Arena.

HLV người Ý bày tỏ sự thất vọng khi Marten de Roon sẽ vắng mặt, khi tiền vệ người Hà Lan dính chấn thương tại trận chung kết Coppa Italia với Juventus tuần trước.

Tôi thất vọng vì Marten [de Roon] sẽ không tham gia - trước hết là vì anh ấy là một cầu thủ chủ chốt trên sân,” Gasperini giải thích, “nhưng trên hết vì anh ấy là người xứng đáng có mặt trong trận chung kết. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho Atalanta, thật đáng tiếc khi anh ấy phải bỏ lỡ trận đấu quan trọng nhất.”

Gasperini sẽ mất De Roon.

Atalanta đã phải chịu thất bại 0-1 trước Juventus trong trận chung kết cúp quốc giia nói trên, với Gianluca Scamacca không có tên trong đội hình hôm đó vì án treo giò. Gasperini nhận xét khi hỏi về vai trò mà tiền đạo người Ý có thể đảm nhận:

“Trong một trận đấu như thế này, việc có anh ấy là rất quan trọng vì chúng tôi không có mẫu hình trung vệ tương tự như anh ấy. Vài tháng qua, anh ấy đã có những bước nhảy vọt – không chỉ về số bàn thắng mà còn về mức độ đóng góp nói chung.”

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục