Gary Neville: Sir Alex sẽ không hành xử như Pep

08:10 Thứ bảy 12/08/2023

TinTheThao.com.vnTrên Sky Sports, Gary Neville cho biết Alex Ferguson sẽ làm khác những gì Pep Guardiola hành xử với Erling Haaland tại Turf Moor.

 

Rạng sáng nay, Man City đã có trận khai màn thuận lợi khi làm khách trên sân Burnley. Erling Haaland đã ghi bàn thắng cho đội nhà ngay trước giờ giải lao, tuy nhiên, Pep Guardiola dường như không hài lòng và đã có những lời phàn nàn ngay trên sân.

Gary Neville claims Sir Alex Ferguson 'would NEVER have done that on the pitch' after Man City boss Pep Guardiola remonstrated with Erling Haaland - Bóng Đá

 Pep không hài lòng với Haaland dù anh đã lập cú đúp.

Chia sẻ quan điểm về việc trên, huyền thoại Man Utd, Gary Neville cho biết: "Sẽ có một số người yêu thích sự nghiêm khắc đó và nói rằng đó là lý do tại sao ông ấy là HLV giỏi nhất hành tinh. Sau đó, sẽ có những người khác nói rằng bạn không nên làm điều đó ngay giữa sân, nắm lấy cánh tay của cậu trước máy quay."

"Tôi đã được dẫn dắt bởi một những HLV 'hắc xì dầu' nhất trong lịch sử bóng đá, nhưng ông ấy chưa bao giờ làm điều đó ở trên sân, theo cách như vậy," Neville nói thêm.

Sau trận đấu, Pep giải thích những lời phàn nàn của ông hướng tới Haaland chỉ để muốn chân sút người Na Uy thực hiện các đường chuyền hơn là giữ bóng.

Bản thân Haaland cũng không hài lòng khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên. Anh có vẻ khó chịu với đồng đội Bernardo Silva vì không chuyền bóng cho mình.

Ngọa Long | 07:40 12/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục