Gary Neville nêu thuyết âm mưu về phong độ kém của Harry Kane

16:48 Thứ tư 10/07/2024

TinTheThao.com.vnGary Neville sẽ không ngạc nhiên nếu Harry Kane được tiêm thuốc để có thể chơi cho đội tuyển Anh tại EURO 2024.

Mặc dù ghi được 2 bàn thắng, Kane vẫn bị chỉ trích vì màn trình diễn chậm chạp ở Đức. Neville khẳng định người hâm mộ đội tuyển Anh đang không được nhìn thấy Harry Kane thực sự tại EURO và tin rằng anh có thể đã được tiêm thuốc để kiểm soát chấn thương gặp phải vào cuối mùa giải trước.

Neville nói trên The Overlap: "Chúng ta có thể nói về Harry Kane nhưng điều đó thật lãng phí thời gian. Gareth sẽ không bao giờ bỏ rơi cậu ấy. Tôi cũng không chắc mình sẽ làm thế. Phải có một huấn luyện viên rất dũng cảm mới làm được điều đó."

Kane và tuyển Anh có cơ hội vào chung kết.

"Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sau giải đấu, chúng ta phát hiện ra rằng cậu ấy thi đấu với những mũi tiêm. Cậu ấy di chuyển không trôi chảy. Cậu ấy không phải là Harry Kane thường ngày."

"Chúng ta đã từng thấy điều đó trước đây ở các giải đấu, nơi đội trưởng, người lãnh đạo, cá tính lớn nhất, cầu thủ mà bạn mong đợi, không đạt phong độ cao nhất. Nhưng Harry sẽ đá chính trong trận gặp Hà Lan. Đội tuyển Anh sẽ không ra sân nếu không có cậu ấy."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 16:48 10/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục