Gary Neville chỉ ra ngôi sao khiến TBN vỡ mộng

07:26 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua GMS, cựu danh thủ người Anh đã bày tỏ sự không hài lòng về một cái tên trong đội hình La Roja.

Marc Cucurella được chọn đá chính cho Tây Ban Nha ở bên trái hàng phòng ngự trong trận đấu đầu tiên của họ tại EURO 2024.

Đây mới chỉ là lần thứ năm ngôi sao Chelsea khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy, và chính sự thiếu kinh nghiệm đó khiến huyền thoại Gary Neville tin rằng Cucurella có thể trở thành chướng ngại khiến La Roja không thể giành chức vô địch.

Cucurella được cho là mắt xích yếu nhất của La Roja.

"Cucurella chơi không thuyết phục ở Chelsea. Cậu ấy chỉ ra sân một vài trận vào cuối mùa giải. Mức giá của cậu ấy cho đến nay vẫn khiến mọi người kinh ngạc.

Hàng phòng ngự của Tây Ban Nha giờ đã có rất nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn còn thiếu một điều gì đó khiến bạn cảm thấy như thể họ sẽ phải nỗ lực hết mình mới có thể chạm tay đến danh hiệu. Tôi phải nói rằng việc cậu ấy chơi ở vị trí hậu vệ trái là một ví dụ điển hình về điều đó.''

Tuy nhiên ở trận ra quân vừa qua, Cucurella lại làm khá tốt nhiệm vụ được giao. Vì vậy, NHM cần phải chờ đợi thêm liệu suy đoán của Neville có thực sự chính xác hay không.

Lê Trường Sơn | 07:26 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục