Garnacho mang tới điều Man Utd không muốn nghe

06:22 Thứ sáu 31/03/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTình hình hiện tại cho thấy Man Utd có thể không có sự phục vụ của ngôi sao tài năng người Argentina ở giai đoạn cuối mùa.

 

Hôm 12/3, Man Utd chỉ có trận hòa 0-0 trước Southampton. Đáng chú ý, còn đón nhận tổn thất lớn khi Casemiro bị đuổi khỏi sân từ phút 32 và Alejandro Garnacho dính chấn thương.

Tình hình của Garnacho xấu hơn dự kiến. HLV Erik ten Hag xác nhận Garnacho có thể nghỉ thi đấu dài hạn. Chưa rõ khi nào Garnacho mới có thể trở lại nhưng dự kiến cầu thủ này có thể vắng mặt tới 6 tuần. 

Gần đây, Garnacho được nhìn thấy xuất hiện vẫn phải dùng nạng lê bước khó nhọc. Khả năng Garnacho chưa thể sớm trở lại.

Alejandro Garnacho chấn thương nặng hơn so với lo ngại ban đầu - Bóng Đá

 Garnacho chưa thể trở lại.

Do chấn thương, Garnacho cũng rút lui khỏi tuyển Argentina. Tuy nhiên, theo tờ Bolavip, diễn biến mới nhất cho thấy Man Utd hoàn toàn có nguy cơ mất Garnacho ở giai đoạn cuối mùa cho dù có hồi phục.

Indonesia vừa bị tước quyền đăng cai U20 World Cup và FIFA đang cân nhắc trao nó cho Argentina. Tuyển U20 Argentina thất bại trong việc tìm vé dự giải đấu này. Nếu là chủ nhà, họ đương nhiên có suất.

Khi ấy, Garnacho có thể tham dự U20 World Cup diễn ra từ ngày 20/5 tới 11/6. Trong khi đó, nếu Man Utd đi sâu nhất có thể, họ sẽ đá trận chung kết Europa League vào ngày 30/5 và FA Cup vào ngày 3/6.

FIFA quy định CLB phải nhả người cho đội tuyển ở U20 World Cup. Do đó, Man Utd có nguy cơ hông có sự phục vụ của ngôi sao tài năng người Argentina ở giai đoạn cuối mùa.

Tiểu Lam | 05:52 31/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục