Gareth Southgate phá vỡ im lặng về tương lai

14:26 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua MEN, thuyền trưởng tuyển Anh đã có những chia sẻ liên quan đến kế hoạch của mình.


Hợp đồng của Gareth Southgate sẽ hết hạn vào cuối năm nay và trong khi tương lai của ông vẫn chưa sáng tỏ, nhiều đồn đoán cho rằng FA sẽ thúc đẩy quá trình gia hạn bất kể kết quả tại EURO 2024 ra sao.

Về phần HLV người Anh, ở thời điểm hiện tại, ông cũng kho quá lo lắng về việc mình có bị sa thải hay không. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây, Southgate khẳng định chỉ xem xét vấn đề trước mắt.

Southgate có những chia sẻ về tương lai.

''Khi còn là một huấn luyện viên trẻ, khoảng 37 tuổi, tôi đã lo lắng về điều đó. Nhưng bây giờ tôi đã 53 và hoàn toàn thoải mái, bởi vì cuộc sống sẽ tiếp tục dù có chuyện gì xảy ra

Tôi cũng không nghĩ việc đưa ra quyết định trước một giải đấu là đúng đắn. Tôi nhớ Fabio (Capello) đã ký hợp đồng mới trước World Cup 2010 và mọi người đều nói: ‘Họ đang làm cái quái gì vậy? Ông ấy sẽ cần phải chứng tỏ bản thân trước một giải đấu lớn.'

Nếu tôi làm việc được hai năm, có lẽ tôi sẽ cảm thấy khác. Nhưng chúng tôi đã làm việc được 8 năm và đối với tôi, tất cả sự tập trung của tôi đều tập trung vào một điều: làm cách nào để đội này giành chiến thắng?"

Lê Trường Sơn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục