Gặp mặt xế đua Honda Civic Hatchback mới

09:29 Thứ năm 23/02/2012

Đây là tân binh mà Honda dự định sử dụng trong giải vô địch British Touring Car Championship diễn ra tại Anh vào tháng 4 tới.

Trong suốt hai thế hệ vừa qua, Honda Civic Hatchback dành cho người tiêu dùng Châu Âu đã đi theo con đường khác với "người anh em" sedan tại những thị trường khác. Ngay khi xuất xưởng từ nhà máy của Honda tại lục địa già, Honda Civic Hatchback đã sở hữu kiểu dáng khá ấn tượng. Tham gia giải vô địch British Touring Car Championship (BTCC), "đứa con" nhà Honda càng mang trên mình kiểu dáng "dị" hơn nữa.

Được ra mắt với "bộ cánh" ngoại thất màu trắng trơn và không dán decal như bình thường, "chiến binh" Civic Next Generation Touring Car (NGTC) đã lần đầu tiên lăn bánh trước mắt người hâm mộ trên đường đua Brands Hatch tại Anh. Theo kế hoạch, những tay lái sẽ đồng hành cùng NGTC mới sẽ là Gordon ‘Flash’ Shedden và Matt Neal.

"Thật thú vị khi chứng kiến khả năng hoạt động của NGTC mới. Tôi tự tin sẽ giành chiến thắng trong giải vô địch BTCC năm nay với NGTC", tay đua Neal từng 3 lần vô địch BTCC phát biểu.


Tuần trước, NGTC đã được đánh giá sơ bộ trên đường đua thử MIRA. Mẫu xe đua mới của hãng Honda đã được kiểm tra kỹ càng bằng nhiều hệ thống khác nhau nhằm đảm bảo khả năng hoạt động ổn định.

Phạm Tuyết | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục