Gặp khó khi trở lại đội hình Arsenal, Emile Smith Rowe lên tiếng

21:59 Thứ năm 28/09/2023

TinTheThao.com.vnEmile Smith Rowe cho biết anh đã thay đổi tâm lý để cạnh tranh vị trí tại Arsenal dưới thời Mikel Arteta, Metro trích dẫn.

Cầu thủ 23 tuổi này đã không đá chính trận nào cho Arsenal ở mùa giải trước và phải ngồi ngoài lâu dài do chấn thương. Tiền vệ này đã được đá chính lần đầu tiên sau 499 ngày khi Arsenal có chiến thắng 1-0 trước Brentford ở League Cup.

Smith Rowe nói sau trận: "Ở một câu lạc bộ lớn như Arsenal, chúng tôi biết có rất nhiều sự cạnh tranh. Luôn luôn có thử thách, luôn khó khăn để củng cố vị trí của bạn trong đội. Tôi chỉ cần tiếp tục tin tưởng vào bản thân mình."

Emile Smith Rowe có 8 trận đấu cứu cánh cho Arsenal - Bóng Đá

 Smith Rowe đang nỗ lực để cạnh tranh vị trí.

"Trở lại và không hoàn toàn hòa nhập được với đội, tôi phải giữ vững tinh thần, cố gắng giữ tinh thần tích cực nhất có thể. Tôi nghĩ HLV đã thực sự giúp tôi điều đó. Ông ấy đã giúp tôi vượt qua chấn thương và thường trò chuyện về cách giúp tôi mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần, những thứ tương tự như vậy."

"Tôi đã cố gắng hỗ trợ các đồng đội nhiều nhất có thể khi tôi không thể giúp họ trên sân. Điều đó thực sự khó khăn nhưng giờ tôi đã mạnh mẽ hơn.'

Thanh Vũ | 21:01 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục