Gặp áp lực tại Hàn Quốc, Văn Toàn lên tiếng về tương lai

07:00 Chủ nhật 10/09/2023

TinTheThao.com.vnTiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những phát biểu về tương lai của bản thân sau khoảng thời gian gặp áp lực tại Hàn Quốc.

 

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời về tương lai của bản thân sau khoảng thời gian gặp áp lực tại Hàn Quốc, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn bày tỏ: "Đạt được danh hiệu, dù ở bất kỳ đâu, cũng là mong ước của mọi cầu thủ. Tôi rất mong có danh hiệu ở Hàn Quốc. Còn nếu trở về Việt Nam, tôi cũng rất mong mình sẽ vô địch.

Hiện tại, tôi chưa thể nói trong tương lai mình sẽ trở về Việt Nam hay ở Hàn Quốc nỗ lực cho danh hiệu. Mọi người sẽ biết thôi, tôi chưa thể nói thêm. Tôi mong mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. 

Gặp áp lực tại Hàn Quốc, Văn Toàn lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

Văn Toàn tìm lại niềm vui khi trở về tập trung cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Tại Hàn Quốc, tôi thường xuyên gặp HLV Park Hang-seo. Trợ lý Lee Young-jin, bác sĩ Choi Ju-young cũng gọi điện hỏi thăm tôi rất nhiều. Ngoài ra, tôi cũng gặp những mối quan hệ thời còn ở HAGL, cũng có bạn bè tại Hàn Quốc.

Khi gặp nhau, mọi người đưa đi ăn, nói chuyện vui vẻ, không nói chuyện nhiều về bóng đá. Họ cũng hiểu là khi tôi sang đi một mình là phải chịu áp lực, nên không nói nhiều về bóng đá đâu".

Phi Yến | 06:30 10/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục