Gallas hy vọng Southgate trao cơ hội cho sao Chelsea

22:36 Thứ tư 19/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Chelsea, William Gallas, hy vọng Cole Palmer sẽ được trao cơ hội để thể hiện tại EURO 2024.

Palmer là một sự phát hiện của Chelsea ở mùa giải vừa qua và đã gây bão ở Premier League khi ghi 22 bàn và cung cấp 11 pha kiến ​​​​tạo, giúp anh được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League.

Cầu thủ 22 tuổi này đã được khen thưởng với một suất trong đội tuyển Anh tham dự EURO. Palmer thậm chí còn chưa được triệu tập vào đội tuyển Anh cho đến tháng 11 năm ngoái và đã thăng tiến vượt bậc.

Palmer chưa được ra mắt EURO.

Gallas không chắc Palmer có nên được đá chính hay không nhưng hy vọng anh sẽ có cơ hội ra sân: "Tôi không biết liệu Palmer có nên đá chính cho đội tuyển Anh hay không, nhưng cậu ấy là cầu thủ mà tôi hy vọng Gareth Southgate sẽ sử dụng tại giải đấu."

"Cậu ấy đã không ra sân trong trận gặp Serbia, điều đó sẽ gây thất vọng cho cậu ấy. Palmer là mẫu cầu thủ mà bạn cần trong những tình huống phải chịu áp lực. Bạn có thể đưa bóng cho cậu ấy trong hầu hết mọi tình huống, và dù vẫn còn trẻ nhưng cậu ấy là một cầu thủ không ngại chịu trách nhiệm."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 22:36 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục