Gallas chỉ ra ngôi sao Arsenal kiềm hãm Saliba

22:02 Thứ ba 04/10/2022

TinTheThao.com.vnWilliam Gallas đã có những chia sẻ về sự phát triển của William Saliba tại Arsenal.

 

William Saliba đã trải qua bài kiểm tra được cho là lớn nhất trong sự nghiệp Premier League của anh ấy cho đến nay khi đối đầu những Harry Kane và Son Heung-min. Trung vệ Arsenal bắt chết bộ đôi Spurs và được đánh giá trải qua trận đấu xuất sắc hơn hẳn Gabriel Magalhaes. 

William Gallas, người đã trải qua bốn mùa giải tại Emirates từ năm 2006 đến năm 2010, khen ngợi Saliba có thể trở thành một hậu vệ đẳng cấp. Dù vậy, Gallas cảm thấy sự phát triển của hậu bối có thể bị cản trở bởi Magalhaes. Cựu danh thủ bóng đá Pháp kỳ vọng chứng kiến một cầu thủ kinh nghiệm hơn sát cánh cùng Saliba.

Trên Genting Casino, Gallas nhận định:

"Tôi nghĩ Saliba rất xuất sắc. Cậu ấy đã giành chiến thắng trong tất cả các tình huống đấu một với một và trên không. Đối với độ tuổi của Saliba, sự trưởng thành mà cậu ấy thể hiện trong màn trình diễn của mình là ấn tượng. Nếu cậu ấy tiếp tục giữ vững phong độ, sự nghiệp của cậu ấy rất xán lạn."

William Gallas claims Arsenal star is hampering William Saliba’s development - Bóng Đá

 Gallas đưa ra nhận định về Saliba.

"Saliba dường như trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu. Cậu ấy có thể trở thành trung vệ hàng đầu nếu duy trì sự phát triển hiện tại. Tôi không ngạc nhiên khi Saliba được đề cử cho giải 'Cầu thủ trẻ hay nhất năm'."

"Tôi vẫn nghĩ Saliba cần có một hậu vệ đẳng cấp nhất để phối hợp và giúp cậu ấy lên đẳng cấp mới. Đôi khi bạn cần học hỏi từ ai đó nhưng hiện tại, cậu ấy không có điều đó ở Arsenal. Tôi nghĩ Magalhaes đang chơi tốt. Magalhaes chơi với cường độ cao và ngày càng tiến bộ, nhưng Saliba không thể học hỏi từ cậu ấy. Saliba cần một cầu thủ giàu kinh nghiệm bên cạnh để trở nên giỏi hơn."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 21:32 04/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục