'Gabriel Jesus rất tầm thường'

05:38 Thứ bảy 18/11/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Neto chỉ trích quyết định của tuyển Brazil khi triệu tập Gabriel Jesus trong lúc đang chấn thương.

Gabriel Jesus ban đầu được cho là sẽ ở lại đại bản doanh Arsenal trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế trong tháng này do đang dính chấn thương. Tuy nhiên, ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Brazil vẫn điền tên tiền đạo này vào đội hình tập trung.

Jesus không thể tham gia trận đấu với Colombia do những lo ngại về thể lực. Đội tuyển Brazil hy vọng rằng cựu sao Man City sẽ kịp bình phục cho trận đấu tiếp theo trước khi quay trở lại Anh.

Neto on Gabriel Jesus - Bóng Đá

 Jesus lên tuyển khi đang chấn thương.

Tuy nhiên, việc Jesus có tên đã làm dấy lên cuộc tranh luận ở quê nhà. Nhà báo Neto không hài lòng với quyết định này. Ông chia sẻ trên Torcedores: “Nếu đội tuyển Brazil thuộc về người dân, bạn sẽ gọi ai thay thế Jesus, cầu thủ thậm chí còn không có tên trong đội hình thi đấu của Arsenal? Tại sao Jesus lại ở đội tuyển quốc gia?

Tôi không coi thường Jesus, nhưng với tư cách là một tuyển thủ quốc gia, cậu ấy rất tầm thường. Jesus không phải là một tiền đạo trung tâm đẳng cấp, không phải Ronaldo, Romario hay Vava. Bạn gọi một cầu thủ bị chấn thương lên tuyển khi anh ta còn không thể tham gia tập luyện."

Tiểu Lam | 05:08 18/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục