Gã khổng lồ tăng tốc, cướp mục tiêu trong mơ trước mũi Arsenal

05:57 Thứ ba 25/01/2022

TinTheThao.com.vnPháo thủ đang phải đối diện thêm với một chướng ngại trong hành trình giành chữ ký của ngôi sao người Serbia.

 

Partey trở lại Arsenal tập luyện

Trận hòa Burnley vừa qua càng khiến Arsenal trở nên quyết tâm hơn trong việc chiêu mộ một tiền đạo. Đội chủ sân Emirates hiện đang dành sự quan tâm cho chân sút trẻ thuộc biên chế Fiorentina, Dusan Vlahovic.

Chia sẻ trong buổi phát biểu mới đây, chính giám đốc của Prade đã xác nhận việc ngôi sao người Serbia có thể sẽ chia tay CLB trong tháng Giêng.

"Đúng vậy, chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị quan trọng cho Vlahovic vào tháng Giêng - chúng tôi sẵn sàng bán cậu ấy nếu nhận được mức giá phù hợp. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ phía người đại diện của cậu ấy."

Nhà báo David Ornstein cập nhật vụ Vlahovic - Bóng Đá

 Vlahovic đang được xem như mục tiêu hàng đầu của Arsenal.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Pháo thủ không phải câu lạc bộ duy nhất tham gia vào thương vụ này. Trong một cập nhật mới nhất trên trang Twitter cá nhân, Romano khẳng định Juventus cũng đang nỗ lực chèo kéo Vlahovic chuyển đến Turin ngay tháng Giêng.

"Sau Arsenal, Juventus sẽ cố gắng mở các cuộc đàm phán với Fiorentina để có Dusan Vlahović trong vài ngày tới. Đội bóng Serie A hiện đang chuẩn bị một đề nghị mở cho tiền đạo người Serbia. Bây giờ, mọi quyết định phụ thuộc vào phía cầu thủ." Romano viết.

Nhiều đồn đoán cho rằng, nếu muốn chiêu mộ thành công Vlahovic, bên cạnh việc phải chi một khoản kinh phí khổng lồ cho Fiorentina, Arsenal hoặc Juventus còn phải chuyển 15 triệu bảng vào tài khoản của người đại diện.

Trường Sơn | 05:27 25/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục