Fullkrug tuyên bố sẽ không cạnh tranh với Havertz

18:09 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao 31 tuổi thừa nhận mình hài lòng với vai trò dự bị trên tuyển Đức, dẫn lời bởi BVB Buzz.

Niclas Fullkrug vừa trải qua một mùa giải tương đối ấn tượng dưới màu áo Borussia Dortmund với 15 bàn thắng và 11 đường kiến tạo trên mọi đấu trường, dù vậy, gần như chắc chắn anh vẫn sẽ ngồi dự bị trên tuyển Đức để nhường lại suất đá chính cho Kai Havertz tại kỳ EURO sắp tới.

Fullkrug thừa nhận, giờ không phải là lúc để cạnh tranh và anh sẽ ủng hộ Havertz một cách tuyệt đối. Chân sút 31 tuổi chia sẻ:

Fullkrug "hy sinh" vì ĐTQG.

"Bạn phải chấp nhận vai trò của mình trong đội. Tất nhiên là tôi có đưa ra ý kiến, nhưng ít nhiều thì tôi cũng chỉ là cầu thủ, huấn luyện viên là người quyết định. Khi còn là một cầu thủ trẻ, bạn được dạy phải cạnh tranh hầu như mỗi ngày. Nhưng, chúng ta phải nhớ rằng đây là một điều gì đó lớn lao hơn thế, và tất cả mọi người đều có trách nhiệm.”

"Tất nhiên ai cũng muốn thi đấu, nhưng giờ thì Kai Havertz đã có sự ủng hộ tuyệt đối của tôi. Tôi hy vọng cậu ấy ghi thật nhiều bàn thắng, vì điều đó sẽ đưa chúng tôi tiến lên với tư cách một tập thể và một quốc gia. Tôi cũng xem vai trò của mình như một động lực."

Huỳnh Trung Phong | 18:09 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục