Foden tiết lộ điều ĐT Anh sẽ làm nếu vô địch EURO 2020

17:59 Thứ hai 21/06/2021

TinTheThao.com.vnMới đây, Phil Foden vừa tiết lộ một câu chuyện thú vị liên quan đến ĐT Anh nếu vô địch EURO 2020.

Trước thời điểm diễn ra EURO 2020, Phil Foden bất ngờ gây sốc khi anh nhuộm trắng tóc. Theo chia sẻ của cầu thủ Man City, anh đang bắt chước màu tóc mà tiền bối Paul Gascoigne từng để ở EURO 1996. Được biết, tài năng trẻ sinh năm 2000 rất thần tượng Gascoigne.

Nhiều người cảm thấy thú vị về điều Foden thực hiện. Và mới đây, trả lời phỏng vấn trên talkSPORT, Foden thậm chí tiết lộ toàn đội tuyển Anh sẽ nhuộm trắng tóc giống mình nếu vô địch EURO 2020:

“Tôi có nói với toàn đội nếu vô địch EURO 2020, chúng tôi sẽ để cùng mẫu tóc. Thật may là tất cả đều đã đồng ý với đề nghị của tôi. Tôi hi vọng chúng tôi sẽ vô địch EURO 2020 và bạn sẽ được chứng kiến mọi thành viên trong đội nhuộm trắng tóc.”

“Tôi thấy Romania trong quá khứ từng làm vậy nên nếu chúng tôi cũng bắt chước theo thì sẽ mắc cười lắm.”

Phil Foden reveals his England team-mates have agreed to copy his bleached-blonde hairstyle if they lift the European Championship trophy - Bóng Đá

 Foden chia sẻ ĐT Anh sẽ nhuộc trắng tóc như mình nếu vô địch EURO.

Trước khi nghĩ đến tham vọng vô địch, ĐT Anh cần giải quyết chướng ngại cuối cùng ở vòng bảng mang tên CH Séc. Và trong trường hợp góp mặt ở vòng loại trực tiếp, Tam Sư cần phải thể hiện lối chơi thuyết phục hơn thay vì thi đấu bế tắc như cuộc đối đầu trước Scotland. 

Tính đến thời điểm hiện tại giải đấu, thầy trò Gareth Southgate chưa đáp ứng được sự mong chờ của NHM.

Video Foden trong mùa giải 2020/21:

 
Lữ Phong | 17:29 21/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục