Foden câu được cá khổng lồ ở trại huấn luyện

06:58 Thứ hai 24/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnPhil Foden vẫn đang tìm kiếm phong độ tốt nhất của mình tại EURO nhưng đã bắt được một vài con cá lớn tại cơ sở huấn luyện của đội tuyển Anh.

Foden đã tận dụng tối đa các hồ tại khu nghỉ dưỡng Weimarer Land Spa và Golf ở Blankenhain để nối bước cựu ngôi sao người Anh - đồng thời là tay câu cá cự phách - Paul Gascoigne.

Ngôi sao của Manchester City, 24 tuổi, nói với FA show Lions' Den: "Tôi đã có một chút thời gian để đi câu cá, vì vậy điều đó thật tuyệt. Tôi đã bắt được một số con lớn, vâng! Tôi đã bắt được vài con cá đẹp."

Foden thể hiện tài câu cá.

Người hâm mộ tuyển Anh vẫn đang chờ đợi Foden tỏa sáng ở giải đấu mùa hè này. Anh chơi kém trong trận thắng 1-0 trước Serbia, nhưng chơi tốt hơn trong trận hòa 1-1 trước Đan Mạch.

Nhưng Foden vẫn còn cách xa so với phong độ tuyệt vời mà anh đã tạo ra cho Man City mùa mới đây, điều này đã giúp anh giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Alan Shearer muốn thấy Foden chơi ở vị trí trung tâm như cách anh làm cho câu lạc bộ của mình, thay vì đá cánh trái như Southgate đã triển khai.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 06:58 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục