"FIFA đã đánh cắp hàng triệu"

21:00 Thứ hai 06/03/2023

TinTheThao.com.vnChủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis đã công khai chỉ trích FIFA sau khi xem bộ phim tài liệu của Netflix.

 

Chủ sở hữu của Napoli đã phát biểu ở một sự kiện tại Khoa Luật Đại học Campania Luigi Vanvitelli. Ông đã nói về nhiều vấn đề, từ trận thua của Napoli ở Serie A trước Lazio vào tuần trước đến tương lai của đội bóng Serie B Bari, cho đến vụ bê bối gần đây liên quan đến FIFA.

Ông nói: "Bạn có xem trên Netflix những gì FIFA đã làm không? Họ đã đánh cắp hàng triệu. Họ ở Thụy Sĩ, nằm ngoài mọi khu vực tài phán của châu Âu và không ai kiểm soát họ."

NAPOLI PRESIDENT DE LAURENTIIS BLAMES FIFA AFTER NETFLIX SHOW: ‘THEY STOLE MILLIONS’ - Bóng Đá

 Ông chủ Napoli cũng sở hữu Bari.

Aurelio De Laurentiis đã đề cập đến một bộ phim tài liệu gần đây của Netflix, làm sáng tỏ nhiều tranh cãi gần đây xung quanh Cơ quan quản lý bóng đá thế giới.

Câu lạc bộ thuộc sở hữu của De Laurentiis, Bari hiện đang đứng thứ hai ở Serie B, điều này có thể sẽ giúp họ có một suất tham dự Serie A vào mùa giải tới. Tuy nhiên, nếu Galletti được thăng hạng, De Laurentiis sẽ buộc phải bán họ hoặc Napoli vì một người không được phép sở hữu hai CLB ở Serie A.

Ông nói: "Nếu Bari đến Serie A, chúng tôi sẽ bán câu lạc bộ cho ai đó biết cách quản lý nó đúng cách."

Thanh Vũ | 20:02 06/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục