Fernandes được giải oan, Ronaldo có lần đầu cay đắng ở Premier League

08:20 Chủ nhật 26/09/2021

Manchester United nhận thất bại muối mặt trước Aston Villa ở vòng 6 Premier League. Dưới đây là 10 thống kê đáng chú ý xoay quanh trận đấu.

dsds - Bóng Đá

 1. Đây mới là trận thắng thứ 2 của Aston Villa trước Man Utd trong 46 trận đối đầu ở Premier League.

dsds - Bóng Đá

 2. Sau 23 cú đá penalty cho Man Utd trên mọi đấu trường, đây chỉ là lần thứ 2 Bruno Fernandes sút hỏng. 13/15 lần Fernandes thực hiện thành công ở Premier League.

dsds - Bóng Đá

 3. Trước Aston Villa, Man Utd tung ra 28 cú dứt điểm nhưng không có bàn thắng. Đây là thông số tệ nhất kể từ tháng 10/2016. Khi ấy, Man Utd có 38 cú dứt điểm nhưng không thành bàn, và chỉ giành được trận hòa 0-0 trước Burnley.

dsds - Bóng Đá

 4. Man Utd đã để thủng lưới trong 8 trận đấu gần nhất tại Old Trafford. Đây là chuỗi trận dài nhất mà họ không giữ sạch lưới trên sân nhà kể từ tháng 2/1972 (cũng 8 trận).

dsds - Bóng Đá

 5. Trước khi trận đấu diễn ra, Aston Villa có chuỗi 17 trận liên tiếp không thắng trước Man Utd. Lần cuối cùng họ giành 3 điểm là ở trận thắng 1-0 trước Quỷ đỏ ngay tại Old Trafford vào tháng 12/2009.

dsds - Bóng Đá

 6. Lần đầu tiên kể từ năm 2011, Man Utd và Chelsea nhận thất bại trên sân nhà trong cùng một ngày thi đấu ở Premier League.

  
dsds - Bóng Đá

 7. Pha hỏng ăn của Fernandes là quả phạt đền thứ 4 thất bại của Man Utd ở Premier League thời gian gần đây và là quả phạt đền gần nhất kể từ khi Paul Pogba không thể chuyển đổi thành công trong trận gặp Southampton vào tháng 3/2019.

dsds - Bóng Đá

 8. Fernandes tạo ra 10 cơ hội trước Aston Villa. Không cầu thủ nào tạo ra nhiều cơ hội hơn Fernandes trong một trận đấu ở Premier League, kể từ khi anh ra mắt giải đấu. Thật tiếc cho Fernandes khi anh chơi hay nhưng Man Utd không thể tận dụng cơ hội ghi bàn.

dsds - Bóng Đá

 9. Lần đầu tiên trong sự nghiệp tại Premier League, Ronaldo nhận thất bại khi đối đầu Aston Villa. Trước đó, Aston Villa là đối thủ ưa thích của siêu sao người Bồ Đào Nha. Anh ghi 9 bàn, kiến tạo 4 làn trong 13 trận.

dsds - Bóng Đá

 10. Cùng với trận thua West Ham ở League Cup, Man Utd thất bại 2 trận sân nhà liên tiếp mà không ghi được bàn thắng nào.

Cristiano Ronaldo nói gì về việc quay lại Man Utd?

 
Tiểu Lam | 07:22 26/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục