Ferdinand chỉ trích M.U khi bán đi 5 cầu thủ 'máu Quỷ'

08:04 Thứ ba 06/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnQua kênh YouTube Vibe With Five, huyền thoại Rio Ferdinand đã chỉ trích Man United khi bán đi những cầu thủ học viện kể từ thời điểm Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.

 

Sau mùa giải đầu tiên thất bại của David Moyes, Man United đã chia tay không ít tài năng trưởng thành từ đội học viện, như Jonny Evans, Danny Welbeck, Javier Hernandez và anh em nhà Da Silva.

They were the lifeblood': Rio Ferdinand hammers Manchester United's decision to let FIVE players leave - Bóng Đá

 Ferdinand muốn Man United xây dựng từ lứa cầu thủ học viện.

"Họ là huyết mạch của Man United, tất cả họ đều đến từ học viện, họ là các chàng trai của Man United," Ferdinand nói trên kênh YouTube Vibe With Five của mình.

"Đó là một phần của những gì câu lạc bộ đã được xây dựng trước đây, những người đến từ học viện là không thể thiếu đối với hình ảnh mà Man United xây dựng. Và họ đã loại bỏ những cầu thủ đó một cách tùy tiện, tôi không thể tin được.

Với những gì họ đã làm ở Man United, họ có thể làm tốt hơn trong phần còn lại của sự nghiệp."

Ferdinand giải thích sự ngạc nhiên của anh khi Man United để Evans ra đi và giữ lại Chris Smalling - người đang xuất sắc ở Roma: "Evans lẽ ra không bao giờ được phép rời câu lạc bộ. Cậu ấy là trung vệ xuất sắc nhất ở câu lạc bộ khi đó. Smalling đã có một sự nghiệp tuyệt vời, đừng hiểu sai ý tôi, nhưng Jonny Evans là một cầu thủ giỏi hơn, 100% là vậy."

Minh Tuấn | 07:34 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục