Ferdinand bảo vệ Salah

08:35 Thứ ba 07/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên kênh Youtube Vibe With Five, Rio Ferdinand cho rằng tiền đạo người Ai Cập bị nhận xét thiếu công bằng.

Mohamed Salah là một trong những trụ cột của Liverpool dưới kỷ nguyên Jurgen Klopp. Tiền đạo người Ai Cập cập bến The Kop từ AS Roma vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, Salah ghi hơn 200 bàn thắng sau 347 lần ra sân, đoạt 6 danh hiệu lớn, bao gồm chức vô địch Premier League và Champions League.

Bên cạnh những lời ngợi ca, không ít quan điểm chỉ trích Salah. Theo Troy Deeney, Salah chưa được xem là tiền đạo hàng đầu thế giới. Trái ngược với Troy Deeney, Rio Ferdinand khẳng định ngôi sao 31 tuổi đã sánh ngang với những ngôi sao đẳng cấp nhất hiện tại.

Liverpool 'expect Mohamed Salah to stay this summer' - Bóng Đá

Salah trong màu áo Liverpool. 

Chia sẻ trên kênh Youtube Vibe With Five, Ferdinand nêu quan điểm: "Tôi có thể nói điều gì đó về Mohamed Salah?  Tôi nghĩ thời gian qua, cậu ấy không nhận được sự tôn trọng. Tôi thấy rất nhiều bình luận về Salah. Mọi người tấn công cậu ấy".

"Tôi không nghĩ chúng ta nên tranh cãi liệu Salah có đạt đến đẳng cấp thế giới hay không. Mùa giải năm nay, Salah có phần sa sút. Thế nhưng, trong giai đoạn huy hoàng của Liverpool, Salah ở đẳng cấp thế giới".

"Những Graeme Souness, Troy Deeney và Simon Jordan bình luận, họ cho rằng Salah là một cầu thủ bình thường. Tôi nghĩ cậu ấy không nhận được sự tôn trọng cần thiết".

Anh Nguyễn | 07:37 07/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục