Felix: "Tôi đã từ bỏ số tiền khổng lồ vì Barca"

14:37 Thứ năm 21/09/2023

TinTheThao.com.vnJoao Felix đã có những chia sẻ về tương lai sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với Barca.

Trong chia sẻ mới đây, Joao Felix xác nhận bản thân đã chấp nhận thiệt thòi lớn về mặt lương bổng để được khoác áo Barca.

"Tôi đã từ bỏ số tiền khổng lồ vì Barca… và cái tôi cần là cảm thấy hạnh phúc. Tôi đã nỗ lực ở Chelsea và bây giờ là Barca," Felix chia sẻ trên MD.

Felix:

 Felix chấp nhận giảm thu nhập đáng kể để khoác áo Barca.

Theo nhà báo Pedro Morata của Cadena COPE, Felix sẽ chỉ nhận được 400.000 euro (342.000 bảng) cho cả mùa giải khoác áo đội bóng xứ Catalunya. Con số này thấp hơn rất nhiều so với mức lương gần 1 triệu euro/tháng mà anh đang nhận tại Atletico.

Nhận định về khả năng khoác áo Barca lâu dài, sao trẻ người Bồ Đào Nha bày tỏ: "Thỏa thuận mua đứt vào năm 2024? Nó phụ thuộc vào mùa giải này. Barca có thể đàm phán với Atletico, hãy xem liệu họ có gặp thuận lợi trên bàn đàm phán hay không… Tôi sẽ cố gắng hết sức"

Với 3 bàn, 1 pha kiến tạo và được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong cả hai lần đá chính, Felix từng bước lấy lại hình ảnh của một cầu thủ tấn công hàng đầu châu Âu.

Nếu có thể giữ vững phong độ ấn tượng và tiếp tục phát triển, thì ở tuổi 23, cơ hội để Felix vực dậy sự nghiệp và bước vào hàng ngũ những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới rõ ràng là không hề nhỏ.

Bảo Bảo | 13:39 21/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục