Fede Valverde 'cạn lời' với Toni Kroos

14:25 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên ứng dụng The Residency, Fede Valverde ca ngợi người đồng đội trong màu áo Real Madrid.

Toni Kroos đang bước vào những ngày tháng cuối cùng trong màu áo Real Madrid. Tiền vệ người Đức sẽ giải nghệ sau mùa giải 2023/2024. VCK EURO 2024 là giải đấu cuối cùng Kroos khoác áo tuyển Đức.

Hành trình của Kroos ở Real Madrid gặt hái nhiều vinh quanh. Ngôi sao 34 tuổi được giới chuyên môn nhìn nhận là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế hệ của mình.

Valverde và Kroos.

Chia sẻ trên ứng dụng The Residency, tiền vệ Federico Valverde nhận định về người đồng đội Kroos: "Thi đấu bên cạnh Toni Kroos là giấc mơ trở thành hiện thực của tôi. Nhắc đến anh ấy, tôi không có đủ từ ngữ để mô tả".

"Real Madrid sẽ không bao giờ có thể thay thế được Toni Kroos. Anh ấy là cầu thủ tôi ngưỡng mộ nhất. Tôi muốn làm được ít nhất 10% những gì Kroos trình diễn trên sân. Thế nhưng, muốn hiện thực hóa điều đó rất khó khăn".

"Trên thế giới không có cầu thủ nào giống Toni Kroos. Real Madrid phải tìm ra cách chơi khác khi không có Kroos. Điều đó rất khó khăn. Tôi hy vọng một ngày nào đó Real Madrid có thể chia tay tôi theo cách tương tự đã làm với Toni Kroos".

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục