Fan Man United lên kế hoạch phản đối Greenwood trở lại

16:30 Thứ sáu 11/08/2023

TinTheThao.com.vnTheo tin từ The Athletic, người hâm mộ Man United đang lên kế hoạch phản đối Mason Greenwood trước trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Quỷ đỏ.

 

Một nhóm người hâm mộ Man United đang lên kế hoạch thực hiện một loạt các cuộc biểu tình, để làm rõ rằng họ không muốn Mason Greenwood tái hòa nhập vào các kế hoạch của câu lạc bộ.

Manchester United fans plan Mason Greenwood protest before first home game - Bóng Đá

 Fan Quỷ đỏ phản đối Greenwood.

Tất cả họ đều là những khán giả thường xuyên đến xem các trận đấu ở Old Trafford. Họ dự định sẽ tập trung bên ngoài sân vận động trước trận mở màn mùa giải của Quỷ đỏ trước Wolverhampton Wanderers.

Một biểu ngữ được giơ cao với thông điệp: "Các cổ động viên nữ yêu cầu Greenwood không được trở lại – Chấm dứt tình trạng bạo lực đối với phụ nữ”.

"Đã đến lúc câu lạc bộ phải đứng lên và đưa ra quyết định đúng đắn," một trong những nhà tổ chức nói với The Athletic. "Đã đến lúc bạn phải lên tiếng: 'Chúng tôi có những tiêu chuẩn cao ở Man United về cách cư xử của các cầu thủ và nếu bạn không đáp ứng những tiêu chuẩn đó, bạn cần phải ra đi.

Đây là một điểm để câu lạc bộ ra quyết định. Họ sẽ đứng về phía chủ nghĩa thương mại, danh hiệu và tiền bạc? Hay họ sẽ đứng về phía những người hâm mộ đang xem trận đấu? Liệu câu lạc bộ này có phải là một tổ chức xã hội và cộng đồng mà chúng ta có thể tự hào?”

Minh Tuấn | 15:32 11/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục