Fagan nhận thẻ đỏ, Than Quảng Ninh nhận thất bại nặng nề tại Indonesia

21:01 Thứ ba 11/02/2020

TinTheThao.com.vnThan Quảng Ninh đã nhận thất bại nặng nề trong chuyến làm khách đến sân của Bali United (Indonesia).

Than Quảng Ninh sớm nhận bất lợi về người từ rất sớm trong trận đấu với Bali United với chiếc thẻ đỏ trực tiếp của Andre Fagan. Tuy nhiên, Jeremie Lynch - tiền đạo được HLV Stefano Cugurra đề cao - cũng kịp có bàn thắng mở tỷ số cho đội bóng xử Mỏ ở phút thứ 20.

Lợi thế dẫn bàn trong hoàn cảnh thi đấu với 10 của đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng được giữa đến sau khi hiệp 1 kết thúc. Mãi đến phút thứ 46, mành lưới của Tuấn Linh đã phải rung lên. Rahmat Syamsuddin là người gieo sầu cho đại diện đến từ Việt Nam.

Fagan nhận thẻ đỏ, Than Quảng Ninh nhận thất bại nặng nề tại Indonesia - Bóng Đá

Than Quảng Ninh nhận trận thua tan tát trên sân của Bali United tại lượt trận đầu tiên AFC Cup 2020.

Thừa thắng xông lên, Melvin Platje ghi bàn thắng đưa đội chủ nhà vượt dẫn trước 2-1 ở phút thứ 50. Than Quảng Ninh sau bàn thua này đã vỡ trận, thi đấu chệch choạc, mất phương hướng. Chính vì thế, đội bóng xứ sở vạn đảo đã dễ dàng có thêm 2 bàn thắng nữa ở nửa cuối hiệp 2.

Ilija Spasojevic (phút thứ 71) và  Melvin Platje (phút 77) là tác giả của 2 pha làm bàn ấn định chiến thắng 4-1 cho Bali United trước Than Quảng Ninh. Kết quả này khiến đại diện V-League xếp ở vị trí thứ 3 bảng G, xếp trên Svay Rieng (Campuchia) - đội vừa nhận thất bại 0-4 trước Ceres–Negros (Philippines).

Ở lượt trận tiếp theo, Than Quảng Ninh tiếp tục đến làm khách trên sân của Ceres–Negros. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h30 ngày 25/02 (giờ Việt Nam).

Đăng Huy | 20:03 11/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục