Fabrizio Romano xác nhận, Arsenal sắp đón tân binh

06:54 Thứ sáu 28/01/2022 | 1

TinTheThao.com.vnNhà báo chuyên về chuyển nhượng, Fabrizio Romano khẳng định Arsenal đã đồng ý một thỏa thuận để Matt Turner gia nhập Emirates vào mùa hè này.

 

Arteta nói về chấn thương của Tomiyasu

Pháo thủ đang tìm kiếm một thủ môn mới trong bối cảnh có nhiều đồn đoán liên quan đến việc Bernd Leno sẽ ra đi. Leno đã mất vị trí trong đội một Arsenal vào tay Aaron Ramsdale, người đã đến Emirates vào mùa hè năm ngoái.

'Final details and then done deal': Fabrizio Romano shares Arsenal transfer update Matt Turner - Bóng Đá

 Matt Turner sẽ gia nhập Emirates vào mùa hè này.

Các cuộc đàm phán giữa Pháo thủ và New England Revolution về Turner đã được đẩy mạnh trong những ngày gần đây.

  

"Như những đồn đoán, chúng tôi có khả năng mất Matt Turner," huấn luyện viên và giám đốc của Revolution, Bruce Arena cho biết.

"Nếu mọi thứ diễn ra đúng hướng, chúng tôi sẽ mất cậu ấy vào mùa hè. Chúng tôi đang đàm phán với Arsenal để hoàn tất vụ chuyển nhượng. Khả năng điều đó xảy ra khá cao."

Giờ đây, nhà báo Taylor Twellman của ESPN đưa tin rằng Arsenal và Revolution đã đồng ý các điều khoản dành cho Turner vào mùa hè. Và Fabrizio Romano hé lộ những chi tiết: "Arsenal sắp ký hợp đồng với Matt Turner từ New England Revolution. Các báo cáo của Taylor Twellman và các nguồn từ câu lạc bộ đã xác nhận. Phí chuyển dự kiến vào khoảng 7 triệu euro cộng với 3 triệu phụ phí. Các điều khoản cá nhân đã được thống nhất."

Turner trở thành lựa chọn số một tại Revolution năm 2018 và là trụ cột của CLB kể từ đó, đã có 107 lần ra sân ở mọi đấu trường. Anh đang cạnh tranh với Zack Steffen của Man City để trở thành số 1 của ĐT Mỹ.

Minh Tuấn | 05:56 28/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục