Fabrizio Romano làm rõ vụ De Gea - Newcastle

17:45 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tương lai của David De Gea.

Trao đổi về những tin đồn cho thấy Newcastle United có kế hoạch chiêu mộ David De Gea, Fabrizio Romano khẳng định, vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào đối với thương vụ này. Dù vậy, theo Romano, chắc chắn De Gea sẽ quan tâm đến viễn cảnh khoác áo Chích chòe.

Ký giả người Ý cho biết:

“Hiện tại, tôi vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào về kế hoạch của Newcastle đối với David de Gea, mặc dù có rất nhiều tin đồn."

Thất nghiệp dài hạn, De Gea được đội bóng hạng 2 liên hệ - Bóng Đá

Vẫn chưa thể xác định tương lai của De Gea. 

"Chắc chắn, đối với De Gea thì đây là một cơ hội lớn, và cậu ấy đang chờ đợi cơ hội này. Đã có một số khả năng đến từ Ả Rập Saudi vào cuối tháng 8, đầu tháng 9, nhưng De Gea vẫn luôn muốn chờ đợi những cơ hội ở châu Âu. Newcastle sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tuyệt đối, nên tôi chắc chắn rằng De Gea rất quan tâm đến cơ hội đó.”

Trước đó, De Gea từng được liên kết với hàng loạt câu lạc bộ lớn ở khắp nơi trên châu Âu, từ Chelsea, Real Madrid cho đến Bayern Munich. Nhưng ở thời điểm hiện tại, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn đang "ngồi chơi xơi nước".

Huỳnh Phong | 17:15 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục