Fabrizio Romano làm rõ vụ Chelsea theo đuổi hậu vệ PSG

14:08 Thứ ba 18/01/2022

TinTheThao.com.vnFabrizio Romano cho biết Chelsea đã không mở các cuộc thảo luận về việc ký hợp đồng với hậu vệ cánh Layvin Kurzawa của Paris Saint-Germain.

 

Chelsea loại Spurs khỏi League Cup

Đội bóng phía tây nam London được cho là đang tìm kiếm các phương án tiếp viện cho vị trí hậu vệ trái sau khi Ben Chilwell phải nghỉ đến hết mùa giải vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Truyền thông Anh cho rằng Chelsea đang quan tâm đến việc mượn hậu vệ cánh 29 tuổi từ PSG đến cuối mùa giải.

Tuy nhiên, phóng viên người Ý Romano đã lên mạng xã hội, tiết lộ rằng The Blues vẫn chưa mở ra cuộc đàm phán nào để ký hợp đồng với Kurzawa trong tháng này.

CHÍNH THỨC: PSG gia hạn hợp đồng với Layvin Kurzawa - Bóng Đá

 Layvin đang không được ra sân nhiều ở PSG.

Đăng tải trên Twitter, Romano viết: "Chelsea chưa mở cuộc đàm phán với Paris Saint-Germain hay đại diện của Layvin Kurzawa. Được biết là không có gì nghiêm túc cho đến ngày hôm nay. Kurzawa có cơ hội gia nhập các câu lạc bộ Premier League vào tháng Giêng nhưng vẫn chưa có cuộc đàm phán nào với Chelsea."

Kurzawa, 29 tuổi, mới chỉ có 1 lần ra sân cho PSG trong mùa giải này và đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới để có thời gian thi đấu thường xuyên.

Chelsea đã bị giáng một đòn mạnh vào hy vọng vô địch của họ vào cuối tuần mới đây khi họ bị Manchester City đánh bại 1-0 tại The Etihad. Kết quả đó giúp Liverpool vượt lên giành vị trí thứ hai và The Blues hiện đã bị Man City bỏ xa 13 điểm.

Thanh Vũ | 13:10 18/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục