Fabrizio Romano: "Họ chỉ bán với mức phí điên rồ"

18:45 Thứ ba 05/12/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã hé lộ về kế hoạch chuyển nhượng mùa Hè của The Seagulls.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Brighton vẫn sẽ bán đi những tên tuổi lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng chỉ với những mức phí điên rồ. Ký giả người Ý cho biết:

"Thói quen bán đi những cầu thủ hàng đầu để kiếm lợi nhuận sẽ luôn là hệ thống của Brighton, ít nhất thì đây là điều họ muốn làm."

De Zerbi đối mặt với án phạt - Bóng Đá

 De Zerbi có thể mất thêm trụ cột. 

“Vẫn còn quá sớm để biết cụ thể Brighton sẽ làm gì trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, về số lượng cầu thủ mà họ sẽ bán đi. Nhưng, kỳ vọng là họ sẽ đưa một số ‘tên tuổi lớn’ lên trên thị trường chuyển nhượng… nhưng chỉ trong trường hợp nhận được những mức giá thực sự điên rồ."

"Hiện tại còn quá sớm để đề cập đến những cái tên cụ thể, nhưng trong vài tháng tới, có lẽ việc cầu thủ nào là ưu tiên hàng đầu của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu sẽ trở nên rõ ràng. Và sau đó, chúng ta sẽ chờ xem Brighton yêu cầu khoản phí như thế nào."

Vào lúc này, có thể nói Kaoru Mitoma và Evan Ferguson là hai cái tên "hot" nhất mà Brighton đang sở hữu trong đội hình. Thời gian qua, cả hai cũng đã được liên kết với nhiều đội bóng lớn.

Huỳnh Phong | 17:47 05/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục