Fabrizio Romano: "Anh ấy sẽ không ở lại Old Trafford"

17:38 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ của Manchester United, Donny van de Beek, sẽ không ở lại Old Trafford vào mùa hè này, theo Fabrizio Romano.

Theo Fabrizio Romano, Donny van de Beek sẽ rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024. Cầu thủ 27 tuổi này cũng sẽ không ở lại Eintracht Frankfurt, đội không kích hoạt điều khoản mua trong hợp đồng mượn của họ.

Manchester United xác nhận việc ký hợp đồng với Van de Beek từ Ajax vào tháng 9 năm 2020, trong một thỏa thuận trị giá 39 triệu bảng. Tiền vệ này ký hợp đồng đến hè 2025, ràng buộc tương lai lâu dài với Quỷ đỏ. Tuy nhiên anh đã sa sút hoàn toàn và thất bại ở M.U.

Juventus line up double deal for Jadon Sancho and Donny Van de Beek - Bóng Đá

 Donny hoàn toàn gây thất vọng ở M.U.

Phát biểu qua chuyên mục CaughtOffside của mình, Romano khẳng định: "Có cảm giác Donny van de Beek sẽ trở lại Manchester United vào mùa hè này vì Eintracht Frankfurt đã quyết định không kích hoạt điều khoản mua trong hợp đồng cho mượn của anh ấy."

"Vì vậy, Van de Beek sẽ trở lại Man United, nhưng anh ấy sẽ không ở lại - theo những gì tôi được biết, Man United đã tìm hiểu những đội bóng khác trên khắp châu Âu để tiền vệ người Hà Lan ra đi vào mùa hè này. Anh ấy sẽ có mặt trên thị trường và anh ấy sẽ không ở lại Old Trafford."

Thanh Vũ | 16:40 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục