FA 'thưởng' cho các cầu thủ Tam Sư sau trận hòa Đan Mạch

16:53 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Sun, các cầu thủ Anh sẽ được nghỉ ngơi một ngày, gặp gỡ gia đình sau trận hòa Đan Mạch.

Theo báo cáo từ The Sun, các cầu thủ Anh sẽ được nghỉ ngơi một ngày sau trận hòa 1-1 với Đan Mạch. Đoàn quân HLV Gareth Southgate gây thất vọng lớn khi chỉ kiếm về một điểm ở lượt trận thứ 2 bảng C EURO 2024.

Bất chấp màn trình diễn chưa thực sự thuyết phục, Southgate quyết định 'thưởng' cho các học trò. Harry Kane cùng các đồng đội sẽ được phép thăm, gặp gỡ gia đình của mình sau trận hòa Đan Mạch.

Khu tập trung của Tam Sư tại vùng Blankenhain sẽ được mở cửa, chào đón những WAGs, người thân của cầu thủ. Liên đoàn bóng đá Anh hy vọng gia đình nhỏ sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần kịp thời cho các Harry Kane cùng các đồng đội. Đây là một phần nằm trong kế hoạch của FA.

Các ngôi sao Tam Sư được phép gặp gỡ gia đình.

Theo The Sun, FA đã chi 800 nghìn bảng Anh để thuê trọn khu nghỉ dưỡng sang trọng Weimarer Land Golf & Spa tại vùng Blankenhain. Tam Sư bao trọn gói tất cả 94 phòng.

Gia đình của các cầu thủ sẽ được tận hưởng, trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp ở Weimarer Land Golf & Spa, bao gồm dịch vụ mát xa, phòng xông hơi, các đồ ăn ngon....

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 16:53 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục