"Everton sẽ cảm thấy họ đang bị lợi dụng"

17:48 Thứ bảy 18/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên Twitter, huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đã đưa ra nhận định về việc Everton bị trừ 10 điểm ở Premier League.

Premier League quyết định trừ 10 điểm của Everton vì vi phạm quy định tài chính. Everton hiện đã tụt xuống vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League. Câu lạc bộ Merseyside sẽ kháng cáo quyết định này, Carragher cũng cho rằng án phạt này là quá mức.

Cựu hậu vệ người Anh hy vọng The Toffees sẽ kháng cáo thành công, đồng thời ám chỉ đến việc Man City vẫn đang bình an vô sự bất chấp một loạt cáo buộc tài chính nhắm đến họ.

Everton bất bình với án phạt của EPL - Bóng Đá

 Everton rơi xuống áp chót BXH.

Carragher viết trên Twitter: "Việc trừ 10 điểm cho Everton là quá mức và không đúng, vì họ đã làm việc với PL về vấn đề này trong vài năm qua. Liệu có tốt hơn nếu né tránh và cố gắng kéo dài nó như những câu lạc bộ khác không?"

"Không còn nghi ngờ gì nữa, các câu lạc bộ nguy cơ xuống hạng sẽ gây áp lực lớn lên PL để đối phó với Everton. Cho đến khi các câu lạc bộ khác bị trừng phạt, Everton sẽ cảm thấy họ đang bị lợi dụng để chứng tỏ rằng không cần có cơ quan quản lý độc lập, và họ đã đúng."

Thanh Vũ | 16:50 18/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục