Everton lại đối mặt với nguy cơ bị trừ điểm

23:48 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo The Times, Everton có thể đối mặt với một án phạt trừ điểm khác nếu bị phát hiện vi phạm các quy tắc tài chính.

Đầu tháng này, Everton đã bị trừ 10 điểm vì vi phạm các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League, điều đó khiến The Toffees rơi xuống vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng.

Everton 'are at risk of ANOTHER points deduction'  - Bóng Đá

 Everton đối mặt với nguy cơ xuống hạng sau án phạt trừ 10 điểm.

Câu lạc bộ đã được chuyển đến một ủy ban độc lập vào tháng 3 vì bị cáo buộc vi phạm liên quan đến mùa giải 2021/22 và một phiên điều trần đã diễn ra vào tháng trước.

Hiện tại, theo The Times, Everton đang chuẩn bị gửi tài khoản của họ trong mùa giải 2022/23 tới Premier League - với thời hạn được ấn định là ngày 31/12. Những hành vi vi phạm các quy tắc tài chính sẽ được theo dõi và xử lý nhanh chóng trước khi mùa giải kết thúc. Nếu Everton có những sai phạm trong thời gian này, họ có thể tiếp tục bị trừ điểm. 

Trước đó, The Toffees đã báo cáo khoản lỗ tài chính đáng kinh ngạc lên tới gần 372 triệu bảng trong khoảng thời gian ba năm. Con số này cao hơn 250 triệu bảng so với mức cho phép của Premier League.  

Mail Sport cũng đặt ra những dấu hỏi về tương lai của HLV Sean Dyche, sau khi CLB gặp "hạn".

Ngọa Long | 22:50 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục