EURO 2020 có thể tiếp tục bị thay đổi

23:32 Thứ năm 21/01/2021

TinTheThao.com.vnGiải đấu được mong đợi nhất châu Âu bị tác động nhiều bởi đại dịch corona.

Giải vô địch châu Âu EURO 2020 đáng lẽ đã được tổ chức vào mùa hè năm ngoái, tuy nhiên đã bị hoãn sang mùa hè năm nay do ảnh hưởng của đại dịch do virus corona. Nhưng đến thời điểm cuối tháng 1, châu Âu vẫn đang chật vật với diễn biến của dịch, do đó EURO đứng trước khả năng tiếp tục bị thay đổi.

Ban đầu, giải đấu được dự kiến tổ chức ở 12 thành phố từ 12 nước khắp châu lục, gồm: Amsterdam, Baku, Bilbao, Bucharest, Budapest, Copenhagen, Dublin, Glasgow, London, Munich, Rome và St Petersburg. Nhưng do dịch bệnh, có thể các trận đấu sẽ được tổ chức ở một địa điểm như trước đây.

NHM thế giới nói gì về việc EURO 2020 bị

 Giải vô địch châu Âu bị ảnh hưởng mạnh bởi đại dịch do virus corona.

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, cho biết: "Chúng ta nên nhớ ý tưởng về các đội chủ nhà đến khi virus corona không tồn tại. Nhưng tôi biết chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin, người rất cẩn trọng với dịch bệnh, đang nghĩ về việc tổ chức giải đấu ở 1 nước."

"Trong vài tuần tới, UEFA sẽ phải đưa ra quyết định xem giải đấu sẽ được tổ chức ở đấu và bằng cách nào, điều này sẽ không hề dễ dàng. Nhưng theo những gì tôi biết về Aleksander Ceferin, UEFA sẽ đưa ra quyết định đúng đắn một cách cẩn trọng và khôn ngoan."

Fernando Torres giúp Tây Ban Nha vô địch EURO 2008:

 
Thanh Vũ | 22:34 21/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục