Errol Spence lo lắng về trận đấu kế tiếp

11:18 Thứ hai 30/09/2019

Errol Spence hiện đang là võ sĩ bất bại với thành tích đầy ấn tượng. Anh có lối đánh đầy tính toán, những đòn đánh hiểm hóc và nguy hiểm. Luôn tìm tòi những sơ hở của đối phương và khai thác một cách triệt để. Cũng nhờ những điều đó đã giúp anh sở hữu đai IBF và nâng tổng số trận thắng lên đến 25 trận. Sắp tới anh sẽ có một trận đấu tranh đai WBC và bảo vệ danh hiệu trước Shawn Porter.

Errol Spence và Shawn Porter đã có mặt tại Los Angeles để chuẩn bị cho trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Hai tay đấm sẽ tranh hai danh hiệu vô địch IBF và WBC hạng cân bán cân.

“Đây sẽ là một trận đấu khó nhằn bởi lối đánh của Shawn. Anh ấy có phong cách tiến tới tấn công và rất thích đánh combo. Đồng thời, Porter cũng có ý chí rất mạnh mẽ và điều đó sẽ giúp cho trận đấu này hấp dẫn hơn.” Errol Spence nói.

09.28_Web_1

 

Dù không tiếc lời khen ngợi cho Porter, Spence vẫn không quên dành “một chút cho bản thân”.

“Tôi tự tin vào khả năng của mình và tôi tin mình sẽ thể hiện tốt. Cho dù Shawn có mang đến bất kỳ điều gì, tôi đều có câu trả lời cho những điều đó trên sàn đấu,” Spence tự tin trả lời.

“Tôi nghĩ rằng trận đấu này đã tới đúng thời điểm. Tôi đang đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp và chỉ cần tiếp tục đạt được thêm nhiều những thành tựu nữa.” anh chia sẻ.

1543017702-595D1978-393B-4127-8292-AC6032B01C04

 

Errol Spence hiện đang giữ đai vô địch IBF Welterweight, trận đấu giữa anh và Shawn Porter sẽ là trận tranh đai WBC và bảo vệ đai IBF của anh. Spence hiện đang có chuỗi thắng bất bại 25 trận liên tiếp và 21 trận thắng bằng KO. Shawn Porter cũng có thành tích không hề kém cạnh khi đang có 30 trận thắng, 2 trận thua và 1 trận hòa.

Đặc biệt, nếu “The Truth” đánh bại Shawn Potter vào cuối tuần này, anh và Manny Pacquiao được dự đoán sẽ đối đầu nhau trong trận thống nhất 3 đai vô địch. Tuy nhiên, huyền thoại người Philippines chỉ sẽ thượng đài 2 lần vào năm 2020 với 2 đối thủ đã được nhắm đến là Mikey Garcia và Danny Garcia, vì thế không nhiều người nghĩ rằng Manny Pacquiao sẽ chọn Errol Spence làm đối thủ thứ 3.

spence-garcia-031719-fox-

 

“Tôi tin tôi là võ sĩ giỏi nhất không chỉ ở riêng hạng cân bán cân mà là Boxing nói chung” Spence khẳng định. “Đây là cơ hội để tôi khẳng định điều đó. Quan trọng nhất là thời điểm. Tôi sẽ đấu những trận cần thiết để chứng tỏ bản thân là võ sĩ giỏi nhất thế giới.”

“Vượt qua Shawn Porter, một điều mà tôi biết mình có thể làm được và sau đó là tham gia trận đấu mà tôi mong muốn – đối đầu với Manny Pacquiao.”

1161506242.jpg.0

 

“Cuộc đối đầu với Manny Pacquiao sẽ diễn ra và tôi nghĩ đó sẽ là năm sau. Có thể là giữa hoặc cuối năm, nhưng tôi tin chắc nó sẽ diễn ra. Người hâm mộ muốn trận đấu xảy ra, số tiền cả 2 sẽ đạt được quá lớn để bỏ lỡ cơ hội, và dĩ nhiên số đai đạt được cũng thế.”

Trận đấu giữa Spence và Porter sẽ diễn ra vào chủ nhật này tại Staples Center, Los Angeles.

Anh Vũ – Như Trúc | 11:00 29/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục