Ernesto Valverde mừng rỡ khi Griezmann chấn thương

09:02 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo MD, Ernesto Valverde không giấu nổi sự hân hoan khi đối thủ của mình mất đi ngôi sao sáng nhất.

Huấn luyện viên trưởng của Atletico Madrid, Diego Simeone, đã chính thức xác nhận vào thứ Tư rằng ông sẽ không có sự phục vụ Antoine Griezmann trong trận lượt về bán kết Copa del Rey với Athletic Bilbao, diễn ra tại San Mames.

Đó là một đòn giáng nặng nề đối với Atletico, khi họ đặt mục tiêu lật ngược tình thế bị dẫn trước 1 bàn từ trận lượt đi tại Civitas Metropolitano. Huấn luyện viên Bilbao Ernesto Valverde nhận ra rằng việc không có mặt Griezmann sẽ mang lại lợi ích lớn cho đội bóng của ông, theo MD.

Griezmann:

 Griezmann sẽ phải ngồi ngoài.

Griezmann là một cầu thủ tuyệt vời và có xu hướng ghi bàn vào lưới chúng tôi. Trong hai trận gần nhất, tuy anh ấy không làm vậy, nhưng anh ấy luôn làm tổn thương hàng phòng ngự của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bình phục, đó là một mất mát đáng kể đối với họ.

Đây sẽ là một cuộc đấu thú vị tại San Mames vào rạng sáng thứ Sáu, khi cả hai đội sẽ đối đầu với nhau ở trận lượt về. Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, việc Antoine Griezmann vắng mặt sẽ là một động lực to lớn cho Athletic Bilbao.

Đăng Nguyễn | 08:04 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục